Hướng dẫn cài đặt Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

Thứ ba - 15/09/2020 20:44
Hướng dẫn cài đặt Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285
Hướng dẫn cài đặt Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

1. Ứng dụng Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

- Dùng làm thiết bị điều khiển kho đông lạnh, kho bảo quản mát, máy làm kem đá

- Dùng để lắp đặt tủ lạnh, tủ bảo quản thực phẩm công nghiệp và dân dụng

- Dùng để thay thế các thiết bị làm lạnh khác

 

2. Hướng dẫn cài đặt cơ bản Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285

- Cài đặt nhiệt độ dưới(giới hạn dưới) Ấn nút “Set” giữ 6 giây và ấn nháy tiếp khi đèn “Set Temp” báo sáng tiếp tục ấn “Up” hoặc “Down” về nhiệt dưới cần đặt. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

- Cài đặt nhiệt độ trên(giới hạn trên) Ấn nút “Set” giữ 6 giây và ấn nháy tiếp khi đèn “D- Temp” báo sáng, tiếp tục ấn “Up” hoặc “Down” về nhiệt trên cần đặt. xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường.

- Cài đặt thời gian xả tuyết: Ấn nút “Set” 6 giây và ấn nháy tiếp khi đèn “DEF Time” báo sáng ấn điều chỉnh nút “Up” hoặc “Down” về số phút cần cài đặt để xả tuyết dàn lạnh. Xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường. Lưu ý số trên bộ điều khiển hiện thị được tính bằng phút.

- Cài đặt chu kỳ máy chạy: Ấn nút “Set” 6 giây và ấn nháy tiếp cho đến khi đèn “DEF Cycle” báo sáng thì ta ấn điều chỉnh nút “Up” hoặc “Down” về số giờ cần đặt để máy chạy và xả tuyết dàn lạnh. Xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường. Lưu ý số trên bộ điều khiển hiện thị được tính bằng giờ.

- Cài đặt thời gian trễ khi khởi động hoặc mất điện và có điện lại(mặc định 3 phút): Ấn nút “Set” 6 giây và ấn tiếp khi đèn “Delay Time” báo sáng ấn chỉnh nút “Up” hoặc “Down” về số phút trễ cần đặt để máy chạy ki ta khởi động hoặc mất điện lưới. Xong ta ấn Set để cài đặt phần khác hoặc để nguyên máy sẽ tự nhớ lại và trở lại hoạt động bình thường. Lưu ý số trên bộ điều khiển hiện thị được tính bằng phút.

 

* Chú ý:

- Trước khi cài đặt ta phải đảm bảo các các bộ phận của máy hoạt động bình thường, đấu đúng sơ đồ đấu dây,  cảm biến Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly EW-285 để đúng vị trí.

- Bộ điều khiển là thiết bị điện tử phải để nơi khô ráo thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt, bụi bẩn và có hóa chất ăn mòn kim loại

Minh Tấn Chúc các bạn thành công!

Set Đồng Hồ Cách Âm ôtô
1. 5ºC 
2. 3ºC
3. 6h
4. 5 phút

5. 10ºc 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây